Trợ lý Giám đốc An ninh - An toàn

Văn phòng điều hành - Khách sạn Mường Thanh Lô Cc5, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Nơi làm việc: Hà Nội

Danh mục: An ninh/ Bảo vệ

Hạn nộp hồ sơ: 31-07-2018

Mức lương: Thương lượng

636 lượt xem
Đăng tuyển 11 tháng trước
  Mô tả ngắn

Chức danh:

 Trợ lý Giám đốc an ninh và an toàn

Đơn vị trực thuộc:

Văn phòng điều hành

Bộ phận (Ban/Phòng):

Điều hành

Báo cáo cho:

Giám đốc An ninh & an toàn

Giám sát trực tiếp:

Không

 

  Mô tả công việc
1. HỖ TRỢ XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ AN NINH CHO KHÁCH SẠN MỚI MỞ
- Hỗ trợ Giám đốc an ninh & an toàn xây dựng cơ cấu tổ chức bộ phận An ninh cho từng khách sạn, đảm bảo phù hợp với quy mô của khách sạn, tình hình an ninh trật tự và văn hóa vùng miền địa phương. Bao gồm cả bản mô tả công việc và mức lương cho từng vị trí.
- Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự bộ phận an ninh ban đầu khi Giám đốc an ninh & an toàn ủy quyền
2. CẬP NHẬT/ ĐIỀU CHỈNH CÁC QUY TRÌNH TIÊU CHUẨN VÀ CHÍNH SÁCH
- Cùng Giám đốc an ninh & an toàn cập nhật/ điều chỉnh cơ cấu tổ chức của bộ phận An ninh cho từng khách sạn, đảm bảo phù hợp với quy mô của khách sạn, tình hình an ninh trật tự và văn hóa vùng miền. Bao gồm cả bản mô tả công việc và mức lương cho từng vị trí.
- Cập nhật/ Xây dựng chương trình đào tạo cho bốn (4) Đơn vị năng lực chuyên ngành an ninh theo tiêu chuẩn VTOS.
- Xây dựng các chính sách, quy trình, tiêu chuẩn liên quan đến bộ phận An ninh và các mẫu biểu hướng dẫn.
3. HỖ TRỢ ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN
- Hỗ trợ Giám đốc an ninh & an toàn triển khai đào tạo nghiệp vụ An ninh cho các khách sạn.
- Xây dựng và đề xuất kế hoạch phát triển các nhân viên an ninh tiềm năng cho vị trí cao hơn tại các khách sạn thành viên trong tương lai
- Đảm bảo có người thay thế khi Trưởng an ninh tại các khách sạn thành viên không đảm nhận vị trí này nữa.
4. KIỂM TRA GIÁM SÁT HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ PHẬN AN NINH
- Hỗ trợ Giám đốc an ninh & an toàn kiểm tra hoạt động của bộ phận An ninh tại các khách sạn theo quy trình tiêu chuẩn và các chính sách quy định
- Đề xuất khen thưởng, kỷ luật Trưởng bộ phận An ninh khách sạn.
5. CÁC NHIỆM VỤ KHÁC
- Hỗ trợ bộ phận An ninh các khách sạn trong trường hợp cần thiết.
- Đảm bảo có người thay thế bản thân khi cá nhân không giữ vị trí này.
- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu
 
 
 Quyền lợi của bạn khi tham gia vào công việc này

- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

 Yêu cầu công việc

Các năng lực cơ bản để đáp ứng vị trí này

·         Về chuyên môn: MTSCS1 – Duy trì an ninh cho khách sạn; MTSCS2 – Quản lý các sự cố và tình huống khẩn cấp; MTSCS3 – Vận hành các thiết bị an ninh cơ bản; MTSCS4 – Lập kế hoạch và thực hiện sơ tán khỏi địa bàn.

·         Về quản lý: MTGAS2. Tối ưu hóa hiệu quả sử dụng công nghệ; MTGAS3. Thiết lập các chính sách và quy trình; MTGAS7. Lãnh đạo, lập kế hoạch và quản lý sự thay đổi; MTHRS2. Lập kế hoạch nhân sự.

·         Về du lịch có trách nhiệm: MTRTS4.1 Áp dụng nguyên tắc văn phòng xanh; MTRTS4.4 Phát triển, quản lý và kiểm soát nhà cung cấp; MTRTS5.1 Đảm bảo các điều kiện làm việc có trách nhiệm; MTRTS5.2 Xây dựng năng lực cho nhân viên về các nguyên tắc và thực hành du lịch bền vững và có trách nhiệm; MTRTS5.3 Giám sát và đánh giá các dịch vụ và sản phẩm du lịch; MTRTS5.5 Giám sát việc áp dụng nguyên tắc du lịch trách nhiệm

Kỹ năng quản lý

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kinh nghiệm liên quan tới vị trí/ :

·         Quản lý con người: Quản lý con người trên tinh thần định hướng, động viên nhằm cân bằng giữa kiểm tra và khuyến khích . Thúc đẩy và phát triển các kỹ năng của họ. Uỷ quyền, giao phó công việc cho cấp dưới thực sự, đặt ra mục tiêu và giám sát kết quả đạt được

·         Gây ảnh hưởng: Có tác động tới hoạt động của công ty thông qua sự có mặt và thái độ tự tin. Có sức thuyết phục , quả quyết trong đàm phán, tranh cãi có lý và giải quyết được các vướng mắc.

·         Giao tiếp: Giao tiếp rõ ràng và gãy gọn thể hiện qua lời nói và viết. Tự tin khi nói trước công chúng.

Coi giao tiếp là quá trình hai chiều và có kỹ năng lắng nghe tốt. Giao tiếp bằng tiếng Anh.

·         Phát triển các mỗi quan hệ: Có mối quan hệ tốt đối với nhân viên, khách, cấp trên và những người quan trọng khác. Khéo léo trong việc xử trí các tình huống khó khăn và có khả năng xây dựng được lòng tin. Nhận biết được các phong tục tập quán khác nhau và ứng xử một cách thích hợp.

·         Lập kế hoạch: Tìm kiếm và dự đoán trước được các xu hướng, khả năng trong thời gian tới. Lập ra mục tiêu khắt khe nhưng thực tế, xem xét và điều chỉnh khi tình huống thay đổi. Quản lý thời gian cá nhân một cách hiệu quả và có một thời gian biểu chặt chẽ.

·         Phân tích thông tin: Hiểu và giải thích được các vấn đề tương đối phức tạp liên quan đến các thông tin, văn bản và số liệu. Nhận biết các xu hướng qua dữ liệu và xác định các nguyên nhân cơ bản.

·         Ra quyết định: Xem xét các lựa chọn và tính toán các rủi ro có thể khi ra quyết định. Sáng tạo và kiên trì tìm giải pháp cho các vấn đề khó khăn. Thể hiện thái độ tận tâm với các quyết định  và luôn có các kế hoạch đối phó với những tình huống bất ngờ.

·         Nhận thức về Thương mại: Xem xét các quyết định trong điều kiện tài chính và đạt được các mục tiêu về tài chính. Phát triển các chiến lược kinh doanh ngắn và dài hạn cùng các họat động tập trung nhằm thực hiện các chiến lược đó. Luôn cập nhật sự phát triển của Công ty, các xu hướng phát triển trong nước và toàn cầu về công nghệ và kinh tế.

·         Kiềm chế: Khả năng kiềm chế, bình tĩnh dưới áp lực thời gian và trong những tình huống khó khăn. Trực tiếp giải quyết những vấn đề khó khăn  trong khoản thời gian nhanh nhất. Khả năng thoát khỏi áp lực công việc vào thời gian cuối ngày làm việc.

·         Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực an ninh & an toàn

·         Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc An ninh/ Trợ lý Giám đốc an ninh ở các khách sạn quốc tế 4 sao trở lên.

Phẩm chất cá nhân/Thái độ làm việc

·         Có đạo đức nghề nghiệp, Tri thức, Chủ động và Tuân thủ

Các kỹ năng bổ sung khác (ngoại ngữ, kỹ thuật…)

·         Tiếng Anh ở trình độ B1 (IELTS: 4.5)

·         Thành thạo vi tính văn phòng

 

 Công việc tương tự