Tập đoàn Mường Thanh thu hút sinh viên Ngoại Thương tại FTU Career Fair

667 lượt xem - Đăng tin 8 tháng trước

Ngày 06/12/2019 vừa qua, phòng Nhân sự Tập đoàn Mường Thanh đã có mặt tại chương trình FTU Career Fair 2019 để tư vấn định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên yêu thích làm việc trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn.

Chương trình do Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngoại thương tổ chức với mong muốn tạo điều kiện để sinh viên tìm hiểu thực tế thị trường lao động cũng như xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp – nhà trường – sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chương trình được tổ chức tại khách sạn Fortuna Láng Hạ và có sự tham gia của Phó Giáo sư Tiến sĩ Phạm Thu Hương – Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương cùng các doanh nghiệp Mường Thanh, VNDIRECT, SSI, Viettinbank…

Cô Phạm Thu Hương – Hiệu phó trường Đại học Ngoại Thương (mặc áo vest ghi, đứng giữa) cùng các giảng viên của trường chụp ảnh lưu niệm tại gian tư vấn của Mường Thanh.

Gian tư vấn của Tập đoàn Mường Thanh đã thu hút đông đảo các bạn tham gia chương trình với các hoạt động: Tư vấn hướng nghiệp cho các bạn sinh viên yêu thích ngành Du lịch – khách sạn, minigame tìm hiểu về Tập đoàn Mường Thanh. Bạn Vân – sinh viên trường Đại học Ngoại thương chia sẻ: “Sau khi được tư vấn tại gian thông tin của Mường Thanh em đã thêm hiểu rõ hơn các công việc để vận hành một khách sạn. Em đã biết đến Mường Thanh rất lâu và rất mong chương trình là một cái duyên để em được làm việc tại Mường Thanh trong tương lai.”

 

 

Gian thông tin của Tập đoàn Mường Thanh thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia chương trình.

                    

 

Các bạn sinh viên tỏ ra thích thú check-in khi nhận được những phần quà minigame từ gian thông tin của Mường Thanh. 

Cũng tại FTU Career Fair, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh mang đến cơ hội được làm việc chính thức và định hướng nghề nghiệp tại nhiều bộ phận khác nhau trong Khách sạn như bộ phận Kinh doanh, Lễ tân, Nhân sự, F&B… cho các bạn  đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm để có thể học hỏi thêm, trau dồi thêm và ứng dụng những lý thuyết trên ghế nhà trường vào thực tiễn.

Nguồn: Hạnh San @ Nhà Mường