Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tham dự "Job Expo: Ngày hội việc làm ngành du lịch khách sạn 2019"

753 lượt xem - Đăng tin 11 tháng trước

Tham dự "Job Expo: Ngày hội việc làm ngành du lịch khách sạn 2019", Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh mang đến cơ hội được làm việc chính thức tại nhiều bộ phận khác nhau trong Khách sạn như bộ phận Kinh doanh, Lễ tân, Nhân sự, F&B... và cơ hội thực tập cho tất cả các bạn sinh viên năm 3, năm 4 yêu thích ngành Du lịch - Khách sạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm hoặc môi trường thực tập để có thể học hỏi thêm, trau dồi thêm và ứng dụng những lý thuyết trên ghế nhà trường vào thực tiễn.

Nhận lời mời của khoa Du lịch và Khách sạn trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ngày 05 tháng 05 năm 2019, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã đồng hành cùng hơn 50 doanh nghiệp tham dự "Job Expo: Ngày hội việc làm ngành du lịch khách sạn 2019" với mục đích trở thành cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm cho sinh viên - các bạn trẻ đam mê ngành dịch vụ. Hội chợ đã thu hút được hơn một ngàn sinh viên trong đó có rất nhiều bạn đến từ các trường đại học Mở Hà Nội, đại học Thương Mại, đại học Khoa học- Xã hội và Nhân văn, Cao đẳng Du lịch Hà Nội...

Nằm ở vị trí đẹp trong Ngày hội việc làm ngành du lịch khách sạn 2019, gian thông tin của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã dành được sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên, đặc biệt là chuyên ngành Du lịch, Khách sạn năm thứ 3 và thứ 4. Tại đây các sinh viên đã rất hào hứng khi được nghe tư vấn, tìm hiểu lộ trình phát triển nghề nghiệp và bày tỏ nguyện vọng có cơ hội trở thành một thành viên dưới mái nhà Mường Thanh trong tương lai.

(Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm ngành du lịch khách sạn 2019)

Gian thông tin của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh trước giờ G với sự tham gia của: Phòng nhân sự Văn phòng điều hành, Phụ trách nhân sự của Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội Centre và Khách sạn Mường Thanh Grand Xa La.

Rất nhiều phần quà đã được Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh chuẩn bị cho các bạn sinh viên khi tham gia trò chơi tìm hiểu về Tập đoàn Mường Thanh như: Bộ cốc sứ, cốc giữ nhiệt, gối cổ, ô Mường Thanh, móc chìa khóa v..v

 

Khoảng 8h30 sáng, gần 1000 sinh viên đã tới tham dự "Ngày hội việc làm ngành du lịch khách sạn 2019", riêng gian thông tin Mường Thanh đã thu hút được hơn 300 sinh viên tới tham gia gameshow và xin tư vấn thông tin tuyển dụng.

Các bạn sinh viên hào hứng khi tham gia và nhận quà từ chương trình Tìm hiểu về Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Cũng như hơn 50 doanh nghiệp khác tham gia ngày hội tuyển dụng, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh mang đến cơ hội được làm việc chính thức tại nhiều bộ phận khác nhau trong Khách sạn như bộ phận Kinh doanh, Lễ tân, Nhân sự, F&B... và cơ hội thực tập cho tất cả các bạn sinh viên năm 3, năm 4 yêu thích ngành Du lịch - Khách sạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm hoặc môi trường thực tập để có thể học hỏi thêm, trau dồi thêm và ứng dụng những lý thuyết trên ghế nhà trường vào thực tiễn.

Ngày hội tuyển dụng đã diễn ra thành công tốt đẹp, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Mường Thanh xin được gửi lời cảm ơn các thầy cô Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp và sinh viên có thể gặp gỡ trực tiếp nhau để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cũng như ứng tuyển.

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên ở những ngày hội tiếp theo nhé!