Người Mường Thanh tri ân ngày thương binh liệt sĩ 27/07/2018

561 lượt xem - Đăng tin 11 tháng trước

Cứ mỗi dịp tháng 27/7, năm nào cũng vậy, những người Mường Thanh chúng tôi trên khắp mọi miền Tổ quốc và đất nước Lào lại cảm thấy bồi hồi, xúc động khi đến dâng hương tại nghĩa trang tưởng niệm, lại nghẹn ngào khi đến thăm những người thương binh - đến nay vẫn còn mang trên mình di chứng của chiến tranh. Người Mường Thanh xin được gửi tới các gia đình Cán bộ nhân viên có người thân là các Mẹ Việt Nam anh hùng các thương binh, bệnh binh, các thân nhân liệt sĩ, các gia đình có công với Tổ quốc lòng tri ân sâu sắc, những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất. 

Tháng bảy về, mỗi người dân Việt Nam lại bâng khuâng, xúc động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã tổ chức các hoạt động tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống cũng như các đồng chí thương – bệnh binh đã cống hiến hy sinh thân mình vì dân tộc.

Từng đơn vị Khách sạn thành viên đã tổ chức các Đoàn dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại địa phương.

Đoàn CBNV Khách sạn Mường Thanh Grand Tuyên Quang dâng vòng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ. 

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, Đoàn CBNV Khách sạn Cửa Đông kính cẩn cúi đầu mặc niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đoàn CBNV Khách sạn Mường Thanh Diễn Châu dâng vòng hoa tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Diễn Châu.

Đoàn CBNV Khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò dâng vòng hoa tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ Hàm Rồng, tỉnh Thanh Hóa.

Đoàn CBNV Khách sạn Grand Phương Đông tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tri ân các thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, thể hiện biết ơn đối với những người đã chiến đấu hy sinh vì Tổ quốc. 

Người Mường Thanh xin được gửi tới các gia đình Cán bộ nhân viên có người thân là các Mẹ Việt Nam anh hùng các thương binh, bệnh binh, các thân nhân liệt sĩ, các gia đình có công với Tổ quốc lòng tri ân sâu sắc, những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành nhất.