Mường Thanh Luxury Viễn Triều chào đón gần 200 "tân binh" gia nhập Tập đoàn Mường Thanh

1378 lượt xem - Đăng tin 1 năm trước

Vượt qua hơn 800 ứng viên tham dự phỏng vấn, sáng nay 10/12/2018 những nhân viên xuất sắc đã có mặt tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều để chuẩn bị tiếp nhận công việc mới.

Giống như tình yêu, đôi khi ấn tượng lớn nhất đến từ cái nhìn đầu tiên. Một nhân viên mới cũng vậy, tâm lý chung của họ đó là sự hồi hộp, lo lắng, háo hức trong ngày đầu tiên đi làm tại công ty mới. Chính tại thời điểm đó, sự ấn tượng của nhân viên mới về công ty sẽ rất lớn và mạnh mẽ. Nhận thức được tầm quan trọng của lễ đón chào nhân viên mới và mong muốn thể hiện đặc sắc văn hóa của một Tập đoàn khách sạn hàng đầu Việt Nam, công ty cổ phần Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã quan tâm tới việc xây dựng một lễ đón chào nhân viên mang bản sắc của Mường Thanh.

Mường Thanh Luxury Nha Trang đã xây dựng kế hoạch, bố trí nhân sự tiếp đón cùng hội trường lớn đa chức năng, rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các bạn có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất.

 

Song song với buổi tiếp nhận nhân viên mới, các "tân binh" nhà Mường còn được tham gia khóa đào tạo định hướng xây dựng bởi phòng Đạo tạo thuộc VPĐH tập đoàn và phổ biến xuống tất cả các khách sạn thành viên. Nội dung lớp đào tạo xoay quanh nội dung giới thiệu về Tập đoàn Mường Thanh, văn hóa tập đoàn, thông tin về khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều, đi thăm quan để tìm hiểu chức năng các bộ phận, học về kỹ năng giao tiếp và nội quy lao động.

Với mục đích tạo ra bầu không khí thân thiện, làm quen và gặp gỡ giữa các thành viên của công ty với thành viên mới lễ đón chào nhân viên mới của Mường Thanh thật sự nhận được thiện cảm, ấn tượng rất lớn đến từ những thành viên mới của công ty ngay trong ngày đầu tiên đi làm.

Chị Phượng Ly nhân viên mới của phòng Nhân sự đã chia sẻ sau lễ đón chào nhân viên mới của Mường Thanh rằng: "Thú thật chưa bao giờ mình được đón chào nồng hậu như thế này, cũng làm nhiều nơi rồi nhưng đây là công ty mà mình ấn tượng nhất trong ngày đi làm đầu tiên của cá nhân mình. Xin cảm ơn công ty và đại gia đình Nhà Mường."

Bên cạnh đó, với phương châm coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Mường Thanh Luxury Viễn Triều vẫn tiếp tục tuyển dụng bổ sung nhân sự đợt 2. Thông tin chi tiết xem tại đây.