Gay cấn, hấp dẫn vòng thi Nghiệp vụ của CBNV Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh

555 lượt xem - Đăng tin 6 tháng trước

Kỳ thi nghiệp vụ trong khuôn khổ Đại hội Mường Thanh luôn là kỳ thi được đầu tư và có quy mô lớn nhất, CBNV sẽ nỗ lực hoàn thiện bản thân để hoàn thành tốt công việc được giao, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng khi lựa chọn Mường Thanh là điểm đến. Cùng nhìn lại chuỗi hoạt động sôi nổi của các thí sinh tại Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ – nơi diễn ra vòng Chung kết Nghiệp vụ 2018:

Nâng cao chất lượng nghiệp vụ và xây dựng văn hóa doanh nghiệp Mường Thanh vững mạnh là một trong những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng của toàn Tập đoàn Mường Thanh cũng như của mỗi đơn vị thành viên. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, hàng năm Tập đoàn đều tổ chức các chiến dịch đào tạo và các sự kiện giao lưu, trong đó sự kiện lớn nhất là Đại hội Mường Thanh.

Kỳ thi nghiệp vụ trong khuôn khổ Đại hội Mường Thanh luôn là kỳ thi được đầu tư và có quy mô lớn nhất, CBNV sẽ nỗ lực hoàn thiện bản thân để hoàn thành tốt công việc được giao, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng khi lựa chọn Mường Thanh là điểm đến.

Cùng nhìn lại chuỗi hoạt động sôi nổi của các thí sinh tại Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ – nơi diễn ra vòng Chung kết Nghiệp vụ 2018:

khaimac

Sáng ngày 18/09, các thí sinh có mặt tại Mường Thanh Holiday Điện Biên Phủ để chuẩn bị cho vòng chung kết Nghiệp vụ trong khuôn khổ Đại hội Mường Thanh 2018.

mr dung

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, Phó Tổng Giám Đốc Phạm Hồng Dũng chia sẻ: “Với tầm nhìn “trở thành đại diện quốc gia ngành khách sạn Việt Nam”, Mường Thanh sẽ cần nhiều hơn nữa các kỳ thi Nghiệp vụ quy mô như thế này để trình độ của CBNV trong toàn tập đoàn ngày càng nâng cao và chuyên nghiệp hơn. Bởi một khi đã là đại diện quốc gia, chúng ta phải đủ sức để làm anh cả, làm thầy của những doanh nghiệp khác cùng ngành. Muốn như vậy, không có cách nào khác ngoài việc chúng ta phải “Học, học nữa, học mãi”.

ketoan

ketoan1

Ngay sau lễ khai mạc là phần thi chung kết của Nghiệp vụ Kế Toán, ngoài nội dung tranh tài lý thuyết, các đội chơi còn được thử sức trong phần thi mua hàng sôi động.

fb2

fb

Vòng chung kết Nghiệp vụ F&B, các thí sinh được thử sức với phần thi về nghiệp vụ chuyên môn và cả phần xử lý tình huống.

nhánu

MC Tuấn Hoàng giao lưu với thí sinh tham gia thi nghiệp vụ Nhân sự giảm bớt căng thẳng cho các thí sinh.

buong1

buong

Những hình ảnh đẹp mắt trong phần thi nghiệp vụ Buồng

kythuat

Phần thi thực hành trong vòng chung kết nghiệp vụ Kỹ thuật.

anninh

Phần thi thực hành của vòng chung kết nghiệp vụ An ninh.

letan'

Phần thi đồng đội trong vòng chung kết nghiệp vụ Lễ Tân

bep

bep2

3 nguyên liệu bí mật: bò, gà và cá tầm  cũng không làm khó được các”vua đầu bếp Mường Thanh” trong vòng chung kết nghiệp vụ Bếp

Vòng chung kết Nghiệp vụ trong khuôn khổ Đại hội Mường Thanh khép lại đã nhận được những hồi âm tích cực từ phía những thí sinh cũng như những khán giả theo dõi. Đây không chỉ cơ hội để CBNV trau đồi kỹ năng nghiệp vụ, phục vụ cho công việc tại đơn vị, mà còn truyền cảm hứng giúp người Mường Thanh không ngừng phấn đấu để chứng tỏ năng lực cá nhân, đạt những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Người Mường Thanh phải chinh phục những thử thách này để tiếp tục hành trình vươn ra biển lớn, con tàu Mường Thanh rất cần một thủy thủ đoàn tinh nhuệ. Hay nói cách khác, chúng ta cần đội ngũ CBNV có chuyên môn vững vàng để chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn. Việc đẩy mạnh đào tạo không nằm ngoài mục đích nâng cao trình độ nghiệp vụ cho CBNV của tập đoàn.