Chính sách đặt phòng miễn phí và giá ưu đãi duy nhất tại Mường Thanh.

1768 lượt xem - Đăng tin 1 năm trước

Từ ngày 1/5/2018, CBNV đang công tác tại các đơn vị có thời gian làm việc từ 6 tháng trở lên sẽ được hưởng một số lượng phòng nghỉ miễn phí và giá ưu đãi (tùy cấp bậc nhân viên) khi đặt phòng tại hệ thống khách sạn Mường Thanh.  

Với mong muốn khuyến khích CBNV cung cấp thông tin phản hồi, đưa ra ý kiến đóng góp và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại các khách sạn thành viên, đồng thời tạo sự gắn kết để người Mường Thanh gắn bó với nơi làm việc, Ban giám đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh quyết định phê duyệt chính sách đặt phòng ưu đãi dành cho CBNV. Đây được coi là quyền lợi hấp dẫn chưa từng có dành cho người Mường Thanh khi sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Chính sách này áp dụng cho tất cả CBNV đang công tác tại các đơn vị thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh có thời gian làm việc từ 6 tháng trở lên (bao gồm Khách sạn thành viên, Trung tâm giải trí, Khu du lịch sinh thái, Khu vui chơi trẻ em, Đơn vị nhượng quyền trừ CBNV thuộc VPĐH).

Số lượng phòng miễn phí và giá ưu đãi sẽ tùy vào từng cấp nhân viên. Chế độ chính thức được áp dụng từ ngày 1/5/2018. Giá ưu đãi có giá trị sử dụng tối đa trong vòng một năm, kể từ tháng CBNV được hưởng quyền lợi và hết hạn sử dụng vào ngày 31/12 hàng năm, không cộng dồn sang năm tiếp theo. CBNV lưu ý, phòng miễn phí không được áp dụng trong dịp cao điểm hay ngày lễ, Tết (trừ trường hợp khách sạn còn phòng trống), một phòng chỉ dành cho tối đa 3 người lớn và 2 trẻ em trẻ em dưới 12 tuổi. Chính sách này chỉ được áp dụng cho người thân của CBNV trong trường hợp CBNV lưu trú cùng đợt và sẽ tự động hết giá trị từ ngày làm việc cuối cùng của CBNV tại Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Khi lưu trú tại hệ thống khách sạn Mường Thanh, CBNV hưởng chế độ ưu đãi cần có thái độ lịch sự và nhã nhặn, tuân thủ đúng chính sách và thủ tục, đồng thời chịu trách nhiệm bồi thường trong các trường hợp làm hỏng hóc, mất mác đồ đạc theo chính sách áp dụng cho khách hàng.

Để hưởng chế độ ưu đãi, CBNV liên hệ trực tiếp với bộ phận Kinh doanh của khách sạn muốn đặt phòng để được tiếp nhận yêu cầu, sau đó hoàn thành phiếu đặt phòng để gửi Trưởng bộ phận xác nhận. Phòng Nhân sự sẽ xác nhận thông tin và xin duyệt của Ban giám đốc. Khi nhận phòng tại khách sạn, CBNV phải xuất trình CMTND và Giấy xác nhận đặt phòng bản gốc. Khách sạn hoàn toàn có quyền từ chối yêu cầu phát sinh thêm phòng nghỉ hay số đêm lưu trú trong trường hợp không thể đáp ứng.

CBNV có thể tìm hiểu chi tiết về chính sách tại bảng tin của đơn vị hoặc liên hệ trực tiếp bộ phận Nhân sự đơn vị mình để được hướng dẫn.

Theo: nhamuong.com